KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

14:43 14/04/2022 264

Kỷ niệm ngày Thương hiệu Việt Nam với chủ đề: “Vinh quang trí tuệ Bàn tay vàng - Tự hào thương hiệu Việt Nam”

Chiều ngày 16/04/2022 tới đây, tại Cung trí thức thành phố Hà Nội, Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam phối hợp cùng Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam và Viện Nghiên cứu và phát triển Đạo Mẫu Việt Nam sẽ tổ chức kỷ niệm ngày Thương hiệu Việt Nam (20/04/2008 – 20/04/2022) với chủ đề: “Vinh quang trí tuệ Bàn tay vàng-Tự hào thương hiệu Việt Nam”.

Ngày 20/4/2008 chính thức được Chính phủ lựa chọn là Ngày Thương hiệu Việt Nam. Sau hơn một thập kỷ lựa chọn và tôn vinh những sản phẩm “Made in Việt Nam”, nhiều thương hiệu hàng hóa, dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đã được hình thành và phát triển, tạo sự tin cậy cho người tiêu dùng.

Cùng với những sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của những tập đoàn, doanh nghiệp, “Thương hiệu Việt” còn là nơi hội tụ của những sản vật đặc trưng của từng vùng miền trên khắp cả nước. Ngày Thương hiệu Việt Nam không chỉ tôn vinh “Thương hiệu Việt”, “Giá trị Việt”, mà còn nhắc nhở từng doanh nghiệp lớn nhỏ và người tiêu dùng trong việc xây dựng bảo vệ thương hiệu, góp phần tích cực vào việc quảng bá hình ảnh của từng địa phương.

Nhằm tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng các thương hiệu, doanh nghiệp Việt trên toàn quốc, Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam phối hợp cùng Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam và Viện Nghiên cứu và phát triển Đạo Mẫu Việt Nam sẽ tổ chức kỷ niệm ngày Thương hiệu Việt Nam với chủ đề: “Vinh quang trí tuệ Bàn tay vàng-Tự hào thương hiệu Việt Nam”.

Đây là chương trình thường niên do Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam cùng Hội Nghệ nhân và Thương hiệu việt Nam cùng phối hợp tổ chức. Năm 2020, chương trình có thêm sự góp mặt của Viện nghiên cứu và phát triển đạo mẫu Việt Nam.

Nhằm tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng các thương hiệu, doanh nghiệp Việt trên toàn quốc, Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam phối hợp cùng Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam và Viện Nghiên cứu và phát triển Đạo Mẫu Việt Nam sẽ tổ chức kỷ niệm ngày Thương hiệu Việt Nam với chủ đề: “Vinh quang trí tuệ Bàn tay vàng-Tự hào thương hiệu Việt Nam”.

Thông qua chương trình, là dịp để cổ vũ, phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, gìn giữ và phát triển những ngành nghề truyền thống cha ông ta để lại và xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam mang đậm lòng tự tôn dân tộc và thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động.  

Bên cạnh đó, còn là dịp để động viên, khích lệ những nghệ nhân, doanh nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ, kim hoàn đá quý cũng như nhiều ngành nghề khác như tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ, thương  mại...

Tham gia chương trình, các doanh nghiệp, doanh nhân và nghệ nhân có thành tích xuất sắc sẽ được tặng bằng khen, kỉ niệm chương, danh hiệu Nghệ nhân quốc gia, danh hiệu Nghệ nhân Bàn tay vàng; giải thưởng Cao Đình Độ…

Được biết, chương trình là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh thương hiệu Việt, đồng thời cũng là giải thưởng uy tín của đơn vị tổ chức. Qua nhiều lần tổ chức, chương trình luôn được các bộ, ban ngành Trung ương và địa phương ủng hộ và hoan nghênh. Đặc biệt, các hội viên tham gia chương trình rất hào hứng và phấn khởi khi được nhận những danh hiệu xứng đáng và là động lực để các hội viên phấn đấu hơn trong quá trình hoạt động nghề nghiệp của mình.

Mọi thông tin xin liên hệ: 

-         Bà Lù Thị Nghị - Tổng thư kí – SĐT 0377572355

-         Bà Mai Thị Thùy – Chánh văn phòng – SĐT 0983322777

Chương trình sẽ được tổ chức vào 13h30 phút, thứ 7 ngày 16/04/2022 ngày 28/10 tại Cung trí thức TP. Hà Nội, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nguồn: Kỷ niệm ngày Thương hiệu Việt Nam với chủ đề (thuonghieuvaphapluat.vn)

Tags

Đối tác & khách hàng