PHÒNG BÁN BUÔN TẬP ĐOÀN VBĐQ DOJI KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM VÀNG TÂY DOJI.

10:39 29/07/2022 126

Ngày 28/07/2022, Phòng bán buôn Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI chính thức khai trương Trung tâm Vàng tây DOJI tại địa chỉ số 35A Nguyễn Hữu Huân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là trung tâm chuyên mua bán các sản phẩm vàng 24K đầu tiên tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI.

Trung tâm bán buôn DOJI có vị trí đắc địa nằm giữa trung tâm Phố Cổ Hà Nội.

Hiện nay, các trung tâm giao dịch vàng khác trên thị trường thường kinh doanh đa dạng các sản phẩm trang sức bạc, trang sức vàng 14K, 18K, 24K, đá quý… tại một địa điểm. Trung tâm bán buôn DOJI Nguyễn Hữu Huân thể hiện sự khác biệt khi là trung tâm duy nhất trên thị trường và cũng là trung tâm đầu tiên mà DOJI đề cao tính chuyên biệt của dòng sản phẩm vàng 24K. Tại đây, DOJI kinh doanh các sản phẩm vàng 24K bao gồm: vàng miếng, vàng ép vỉ, trang sức vàng 24K và trang sức cao cấp bán buôn.

Bà Lù Thị Nghị- Uỷ viên BTV, Tổng thư ký VGJA thay mặt BCH đến dự và tặng hoa chúc mừng.

Không khí mua sắm sôi động trong ngày đầu khai trương của Trung tâm bán buôn DOJI Nguyễn Hữu Huân.

Tham dự chương trình khai trương tại Trung tâm bán buôn DOJI Nguyễn Hữu Huân, khách hàng được những trải nghiệm, mua sắm những sản phẩm được làm từ chất liệu vàng 24K tinh khiết với mẫu mã tinh xảo, độc đáo. Bên cạnh đó, DOJI dành tặng Quý đối tác chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các dòng sản phẩm Trang sức vàng tây, Trang sức vàng ta, Vàng Ép vỉ và Kim Bảo Phúc.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chăm sóc khách hàng.

Nằm ngay tại Trung tâm của Phố cổ Hà Nội, được đầu tư nội thất hiện đại, cùng đội ngũ tư vấn viên am hiểu thị trường, nhiệt tình, chu đáo, Trung tâm bán buôn DOJI Nguyễn Hữu Huân hứa hẹn trở thành địa điểm mua sắm hoàn hảo, uy tín phục vụ nhu cầu đầu tư, tích trữ, quà tặng của khách mua buôn chất lượng cao, đáp ứng số lượng lớn.

Không gian hiện đại của Trung tâm bán buôn DOJI Nguyễn Hữu Huân là chất xúc tác tuyệt vời cho trải nghiệm mua sắm của mọi khách hàng.

Sự ra đời của Trung tâm bán buôn DOJI tại 35A Nguyễn Hữu Huân là một bước đi quan trọng, nhằm hiện thực hóa mục tiêu của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, mang đến thị trường những dịch vụ, sản phẩm chuyên biệt, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Đồng thời, tạo dựng vị thế dẫn đầu của những sản phẩm đóng mác DOJI, được mọi khách hàng yêu mến và mong muốn sở hữu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương:

Ảnh.

Ảnh.

Ảnh.

TH: Minh Tú

Tags

Đối tác & khách hàng